ĐÀN ÔNG CHUNG THỦY CÓ THÓI QUEN CHẠM VÀO NHỮNG BỘ PHẬN NÀY TRÊN CƠ THỂ VỢ

[ad_1]

 

Đàn ông chung thủy sẽ có thói quen chạm, hôn và gần gũi nhiều hơn với vợ. Họ xem đó là việc làm thường ngày giúp bản thân xua tan đi những áp lực, mệt mỏi.

Dưới đây là những cách nhận biết đàn ông chung thủy, nhìn là phát hiện ngay mức độ thương vợ của người chồng nhiều ít ra sao.

 

Ôm eo

Description: dan ong chung thuy 1Người đàn ông yêu vợ thật lòng sẽ luôn thích chạm vào phần eo. Đây là hành động thể hiện sự yêu thương của anh ấy dành cho người vợ đầu ấp tay gối. Còn người không thương vợ sẽ không bao giờ muốn gần gũi, thân mật hay chạm vào bất cứ bộ phận nào trên cơ thể cô ấy.

Đàn ông chung thủy có những thói quen này – Ảnh minh họa: Internet

Nếu chồng thường xuyên ôm bạn từ phía sau, chạm phần eo của bạn, hãy yên tâm về độ thủy chung của anh ấy. Chắc chắn trong lòng anh ấy không có ai khác ngoài bạn.

 

Hôn lên mái tóc

Đàn ông rất thích vuốt và hôn lên mái tóc suôn mượt của phụ nữ. Vì vậy phụ nữ khôn ngoan nên chăm sóc mái tóc của mình thật tốt. Hãy để mùi hương trên mái tóc vương vấn trong lòng chồng khiến anh ấy đi đâu cũng không thể quên được.

Description: dan ong chung thuy 2Đàn ông thương vợ sẽ thích hôn lên mái tóc – Ảnh minh họa: Internet

Mái tóc của phụ nữ được ví như thứ vũ khí lợi hại khiến đàn ông mê mệt. Người chung thủy sẽ luôn thích vuốt ve, nâng niu mái tóc của người vợ mình yêu thương nhất.

Một trong những cách giữ chồng bên mình suốt đời là phụ nữ phải biết quan tâm, chăm sóc bản thân. Dù có bất cứ chuyện gì cũng hãy nghĩ đến chính mình. Dù có bận rộn đến mấy, phụ nữ cũng phải giữ cho bản thân xinh đẹp và thơm tho.

 

Bàn tay

Description: dan ong chung thuy 3Đàn ông yêu vợ sẽ luôn nắm chặt tay cô ấy dù ở bất cứ nơi đâu. Họ không ngại thể hiện tình cảm của mình trước đám đông. Hành động nắm tay vợ thể hiện tình cảm chân thành của người đàn ông.

Đàn ông chung thủy thích nắm tay vợ dù ở bất cứ nơi đâu – Ảnh minh họa: Internet

Không cần hành động gì quá mức, chỉ cần siết chặt bàn tay vợ khi sang đường, hoặc đi ở nơi công cộng, việc này thể hiện rõ đàn ông yêu thật lòng. Đồng thời đây cũng là hành động “đánh dấu chủ quyền”, chứng tỏ hoa đã có chủ.

 

Đặt cằm lên bờ vai người phụ nữ

Đàn ông thương vợ sẽ có những cử chỉ thân mật – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông chân thành thường xuyên ôm từ phía sau, đặt cằm lên đôi vai gầy của vợ. Chỉ có đàn ông thương vợ mới làm điều này, còn người không thương vợ sẽ không bao giờ muốn đụng chạm đến.

 

 

1. Chồng luôn hôn vào trán bạn trước khi đi ngủ

Không phải là nụ hôn ngọt ngào nồng nhiệt, trước khi ngủ là thời điểm mà hai người cùng trò chuyện, chia sẻ công việc, những buồn vui với nhau. Lúc này, nụ hôn lên trán chứng tỏ rằng anh ấy luôn quan tâm, muốn vỗ về và tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Người đàn ông mỗi tối đều hôn lên trán bạn thì chẳng cần anh ấy nói những lời hoa mỹ, vẫn khiến cho vợ cảm thấy an tâm.

2. Anh ấy hôn vào tóc mỗi sáng sớm thức dậy

 

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong mình có thể nép sát vào lồng ngực của người đàn ông để ngủ một giấc thật ngon lành. Khi sớm mai ngủ dậy, người đàn ông sẽ nhìn bạn thật âu yếm rồi hôn lên tóc của bạn, giống như là lời chúc ngày mới an lành dành đến bạn vậy.

3. Anh ấy ôm bạn cả đêm, đến sáng tỉnh dậy vẫn giữ nguyên một tư thế

Trong khi bạn cứ cực quậy ngược xuôi thì vòng tay của anh ấy vẫn luôn ôm chặt lấy bạn. Bởi anh ấy sợ bạn bị lăn xuống giường, sợ bạn đạp tung chăn bị cảm lạnh. Anh ấy sẵn sàng để bạn gối đầu lên tay anh ấy, dù mỏi nhưng anh ấy cũng không kêu than mà muốn làm điểm tựa vững chắc cho bạn.

4. Anh ấy nắm chặt tay bạn suốt cả đêm khi ngủ

 

Mỗi cặp đôi đều có những cách biểu đạt khác nhau để thể hiện tình cảm của mình, đó có thể là một nụ hôn, một cái ôm thật chặt. Và biểu hiện chứng tỏ người đàn ông có chung thủy hay không đó chính là nhìn cái cách mà anh ấy nắm tay bạn khi ngủ. Cái nắm tay của anh ấy sẽ khiến bạn hạnh phúc, không bị giật mình lúc nửa đêm.

5. Anh ấy hôn bạn trước khi ngủ

Trước khi ngủ, nếu như các cặp vợ chồng có thể dành cho nhau nụ hôn thì chắc chắn hôn nhân sẽ bền vững, giấc ngủ cũng rất trọn vẹn. Người chồng luôn là người chủ động hôn chúc bạn vào mỗi tối và sáng sớm khi thức dậy, điều đó có nghĩa là chàng yêu bạn nhiều lắm đấy!

Mỗi cặp đôi đều có những cách biểu đạt khác nhau để thể hiện tình cảm của mình, đó có thể là một nụ hôn, một cái ôm thật chặt. Và biểu hiện chứng tỏ người đàn ông có chung thủy hay không đó chính là nhìn cái cách mà anh ấy nắm tay bạn khi ngủ.

Tóm lại, Hãy hành động ngay,  nếu một cô gái cho phép bạn chạm vào một trong những điểm trên của cô ấy, hãy nắm lấy cơ hội bày tỏ tình cảm ngay lập tức.

 

https://www.facebook.com/phanhieutcmiendong

http://aitech.edu.vn/hungngmd@gmail.com

 

 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *