LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG SỰ THAY ĐỔI?

[ad_1]

 

Thế giới kinh doanh luôn thay đổi chóng mặt từng ngày, từng giờ. Là lãnh đạo của doanh nghiệp, bạn phải bắt kịp và dẫn đầu xu thế của thị trường thì mới có thể tồn tại. Trái với suy nghĩ của nhiều người, các công ty khổng lồ được coi là bất khả xâm phạm lần lượt suy thoái và biến mất trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Trong khi đó, các công ty nhỏ luôn linh hoạt, thay đổi phù hợp với nhu cầu của thị trường với những ý tưởng sáng tạo mới lạ lại có thể trụ vững trong thời kỳ khủng hoảng. Vậy sự khác biệt ở đây là gì?

 Description: Kết quả hình ảnh cho LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG SỰ THAY ĐỔI?

 

 Description: Kết quả hình ảnh cho LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG SỰ THAY ĐỔI?

 

Một điều không thể phủ nhận sự thành bại của bất kỳ tổ chức nào đều do tài năng của người lãnh đạo. Với một hệ thống cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt và phân quyền hiệu quả, các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng thích nghi và đi trước một bước. Thay vì phải chờ đợi thời gian họp bàn, phê duyệt và ra nghị quyết, các doanh nghiệp nhỏ nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, không ngại thử nghiệm và chấp nhận rủi ro.

Một nhà lãnh đạo tốt sẽ:

Description: http://best.edu.vn/Upload/CKFinder/images/lanh%20dao%20tot_best.PNG

Huy động 33% sự nhất trí của nhân viên, hoan nghênh thay đổi để động viên tinh thần và tạo trạng thái tích cực cho nhân viên

Thuyết phục 33% sự ủng hộ tin tưởng vào các giải pháp tối ưu sẽ đem lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Chứng minh với 33% số người chống lại sự thay đổi rằng: thay đổi là cần thiết và mang lại nhiều lợi ích với những bằng chứng, số liệu cụ thể.

Hãy tham khảo lời khuyên dưới đây để lãnh đạo sự thay đổi thành công trong doanh nghiệp bạn:

 

Lên dây cót tinh thần cho nhân viên:

Chia sẻ với nhân viên là những khó khăn và thách thức mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Nếu không thay đổi, doanh nghiệp sẽ không tồn tại và cạnh tranh được.

Đây cũng là cách mà bạn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia, đóng góp vào kế hoạch thay đổi của bạn sau này. Tạo cho nhân viên thấy được sự cấp thiết cần thay đổi cũng là cách làm cho họ đặt việc thay đổi là ưu tiên hàng đầu trong các công việc của họ đang làm.

Description: http://best.edu.vn/Upload/CKFinder/images/thay%20doi_best.PNG


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *