NHU CẦU SINH LÝ TỶ LỆ THUẬN VỚI KHẢ NĂNG THÀNH ĐẠT CỦA ĐÀN ÔNG

[ad_1]

 

 Ít ai biết rằngngười đàn ông đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống thường có bản năng tình dục tương đồng với năng lực của mình. Thế nên người ta hay nói “đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng phụ nữ”.

Một người đàn ông xuất sắc luôn có một đám người vây quanh, cả nam lẫn nữ…Cái gì cũng  khả năng thay đổi, chỉ có mình sẽ không làm việc  lỗi với bản thân.

Đàn ông thường ham muốn “chuyện ấy”, đồng thời hay nghĩ về nó…Không  gì đáng bàn cãi khi cho rằng bản năng tình dục của phái mạnh được duy trì … chính là nguyên nhân khiến họ tập trung vào những nhiệm vụ đơn lẻ tốt hơn phụ nữ.

Description: Nhu cầu sinh lý tỷ lệ thuận với khả năng thành đạt của đàn ông

Chúng ta thường nghĩ những người đàn ông thành đạt là những kẻ “máu lạnh”, tất cả những gì họ quan tâm là tiền tài, địa vị và danh vọng. Nhưng nhận định đó là hoàn toàn sai lầm. Thực tế, những nam nhân thành công trên thương trường lại là những người cực kỳ đam mê mỹ nhân và chuyện “phòng the”. Napoleon Hill – một tác giả nổi tiếng người Mỹ, đã nhận định rằng người đàn ông đạt được thành tựu vĩ đại nhất thường là những người có khao khát “chuyện ấy” mãnh liệt.

 

Chân dung nhà văn Napoleon Hill. (Ảnh: Wikipedia)

Ham muốn cao giúp đàn ông đạt đến đỉnh cao sự nghiệp

Trong cuốn sách Think And Grow Rich (tạm dịch là Suy Nghĩ Và Làm Giàu), Napoleon Hill đã nghiên cứu 500 triệu phú trong suốt hơn 20 năm trước khi đưa ra kết luận của mình. “Đằng sau một người đàn ông giàu có luôn là sự tác động của một người phụ nữ”. Ông viết:

“Ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c là một trong những mong muốn mạnh mẽ nhất của con người. Tình yêu, sự lãng mạn và “chuyện phòng the” là những biểu hiện cảm xúc bình thường giúp người đàn ông đạt đến đỉnh cao của sự giàu có. Khi kết hợp với nhau, cả ba yếu tố này có thể biến người bình thường thành thiên tài.”

Description: Nhu cầu sinh lý tỷ lệ thuận với khả năng thành đạt của đàn ông

Đừng thấy người yêu có “máu 35” mà chê, đó là người có thể thành đạt đấy. (Ảnh minh họa: IG)

Theo đó, những người đàn ông thành công là những người có bản năng t.ì.n.h d.ụ.c mạnh mẽ. Vì nó là cơ sở của sự sáng tạo cho nhiều ngành nghề như văn học, nghệ thuật hay bất kỳ lĩnh vực nào. Và tất nhiên là ảnh hưởng đến cả quá trình làm giàu. Trong 13 nguyên tắc làm giàu của Napoleon, nguyên tắc về tình yêu và t.ì.n.h d.ụ.c là yếu tố then chốt quyết định một người có trở nên giàu có hay không.

Description: Nhu cầu sinh lý tỷ lệ thuận với khả năng thành đạt của đàn ông

T.ì.n.h d.ụ.c có vai trò quan trọng hơn bạn nghĩ đó. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Xem thêm: Mỹ phẩm, đàn ông… điều mà phụ nữ nhất định không nên chọn sai

Một người bạn đời biết “chiều chuộng” là bí quyết thành đạt của đàn ông

Thực tế, thời điểm ra đời cuốn sách này, những nhận định của Napoleon bị bác bỏ vì thiếu bằng chứng thực tế. Thế nhưng sau hơn 1 thế kỷ, nhiều nha khoa đã chứng minh nhận định trên là có cơ sở. Trong một nghiên cứu gần đây, hai tác giả Brittany C.Solomo và Joshua J.Jackson đến từ trường Đại học Washington đã chỉ ra rằng việc có một người bạn đời tận tâm và chu đáo sẽ giúp chúng ta được tăng lương nhiều hơn so với bình thường.

“Khi người bạn đời tận tâm và chu đáo trên mức độ trung bình, bạn sẽ có cơ hội tăng lương từ 4.000 USD/ năm. Một nhân viên có người bạn đời tận tâm tăng 2 cấp độ so với tiêu chuẩn, anh ta sẽ có cơ hội được thăng chức cao hơn những người bình thường 50%.” – báo cáo của Harvard Business Review cho hay.

Description: Nhu cầu sinh lý tỷ lệ thuận với khả năng thành đạt của đàn ông

Bạn đời biết “chiều” sẽ giúp đàn ông tăng trưởng thu nhập nhanh hơn. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, khi chúng ta có một người đứng phía sau tận tâm chăm lo, chúng ta sẽ cảm thấy an tâm và tập trung được vào sự nghiệp. Việc có người bạn đời chu đáo, giúp đàn ông thỏa mãn được nhiều khía cạnh trong cuộc sống sẽ giúp anh ta giàu có nhanh hơn bình thường. Thử tưởng tượng sau một ngày dài làm việc, được về nhà và được “yêu”, được lãng mạn thì còn gì tuyệt vời hơn. Chính những yếu tố này giúp chúng ta có đủ sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần để chiến đấu trên “thương trường”.

Ý kiến của các chuyên gia

Catherine Alford – tác giả cuốn The Simple Dollar chia sẻ rằng: “Nếu tôi phải lựa chọn một người bạn đời khác, có lẽ cuộc đời tôi cũng sẽ khác. Người bạn đời của tôi, dù tôi nhận ra tầm quan trọng của cô ấy ở bất cứ thời điểm nào, vẫn luôn là quyết định tài chính sáng suốt nhất trong cuộc đời tôi”. Có thể thấy việc lựa chọn người bạn đời phù hợp chính là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Với diễn giả nổi tiếng Jim Rohn, ông cho rằng mỗi người là bản ngã của trung bình 5 người mà mình giao tiếp nhiều nhất mỗi ngày. Trong đó người ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất chính là người yêu, hoặc bạn đời. Chính vì vậy có một người bạn đời “hợp cạ” ở nhiều mặt bao gồm “chuyện ấy” sẽ giúp cho các đấng mày râu “sung sức” hơn, từ đó đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH

Tuy nhiên, nhận định của Napoleon Hill có vẻ chưa hợp lý cho lắm khi đối tượng nghiên cứu toàn là những người đàn ông siêu giàu. Nhưng không thể phủ nhận rằng, Hill đã đặt nền móng cho những nghiên cứu khẳng định: Quan hệ vợ chồng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc làm giàu. Đúng là “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”.

 

ĐÀN ÔNG RÂU MỌC NHANH THƯỜNG CÓ NHU CẦU SINH LÝ CAO

Một người đàn ông quyến rũ có rất nhiều nét khiến đối phương mê mẩn. Đôi khi đó lành chiếc mũi cao, đôi môi trái tim hay bờ vai rắn chắc. Và tất nhiên, bộ râu cũng là một trong những “bản sắc riêng” của đàn ông rồi. Bộ râu không chỉ thể hiện vẻ đẹp nam tính của người đàn ông mà nó còn cho thấy nhu cầu sinh lý của họ. Anh chàng nào có râu mọc nhanh, dày và rậm thì chứng tỏ người đó có nhu cầu về “chuyện ấy” rất cao. Qua bộ râu đối phương có thể hiểu được phần nào về người đàn ông của mình hơn.

 

Tổng hợp tài liệu tham khảo  INTERNET.

https://www.facebook.com/phanhieutcmiendong

http://aitech.edu.vn/

http://hocvalamsaigon.com

http://vuahocvalam.com

VIỆN CÔNG NGHỆ QUẢN TRỊ Á CHÂU – TS. NGUYỄN VĂN HÙNG

 

 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *