THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NĂM 2019 BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC MẦM NON

[ad_1]

Tâm lý học trẻ em và giáo dục có quan hệ tương hỗ mật thiết với nhau. Usinxki viết:

“ Nếu muốn giáo dục con người về mọi mặt thì trước hết giáo dục phải hiểu biết con người về mọi mặt” hãy “ Yêu trẻ bằng trái tim, dạy trẻ bằng lý trí ”

 

Nhiều nhà tâm lý học trên Thế giới đã nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của lứa tuổi như sau:

Description: Image result for THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NĂM 2019 BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC MẦM NON“Tất cả những cái gì mà đứa trẻ có sau này khi trở thành người lớn đều thu nhận trong thời ấu thơ. Trong quãng đời còn lại những cái mà nó thu nhận được chỉ đáng một phần trăm những cái đó mà thôi”.  

 

6 năm đầu đời là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, vì 75% não bộ của trẻ được hoàn thiện lúc 3 tuổi và 100% não bộ của trẻ được hoàn thiện khi đến 6 tuổi. Tuy nhiên, thường giai đoạn bị bỏ phí vì chúng ta cho rằng trẻ còn quá nhỏ để “học”.

Người ta đã đưa ra một phép so sánh như sau: “Nếu từ đứa trẻ 5 tuổi đến người lớn, khoảng cách chỉ là một bước thì từ đứa trẻ sơ sinh đến đứa trẻ 5 tuổi là một khoảng dài kinh khủng”.

Gần đây công trình nghiên cứu trẻ em trước tuổi đến trường của Phó Tiến Sĩ Phạm Mai Chi – Viện nghiên cứu trẻ em khẳng định:

Description: Image result for THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NĂM 2019 BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC MẦM NON “Sự phát triển trí tuệ của con người đạt được ở giai đoạn bào thai đến 4 tuổi là 50%, từ 4-8 tuổi đạt được 30% và tiếp tục hoàn thiện đến tuổi trưởng thành nhưng tốc độ chậm dần”.

Gần đây công trình nghiên cứu trẻ em trước tuổi đến trường của Phó Tiến Sĩ Phạm Mai Chi – Viện nghiên cứu trẻ em khẳng định:

 “Sự phát triển trí tuệ của con người đạt được ở giai đoạn bào thai đến 4 tuổi là 50%, từ 4-8 tuổi đạt được 30% và tiếp tục hoàn thiện đến tuổi trưởng thành nhưng tốc độ chậm dần”.

Giáo dục Mầm non là khâu đầu tiên của quá trình giáo dục thường xuyên cho mọi người, nhằm giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là giai đoạn đầu tiên của việc hình thành và phát triển nhân cách con người và chuẩn bị cho trẻ vào lớp một

Sự thành đạt của trẻ ở lứa tuổi này nó có ý nghĩa quyết định đến sự hình thành và phát triển suốt đời của trẻ. +Do đó giáo dục Mầm non có vị trí đặc biệt quan trọng trong toàn bộ sự nghiệp giáo dục con người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên đang có nguyện vọng công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non, các trường tư thục và đối tượng có nhu cầu.

I. ĐỐI TƯỢNG BỒI DƯỠNG: Là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ và đang làm công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non, những người có nguyện vọng vào công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ giáo dục mầm non. Có trình độ từ THCS trở lên.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON :

  1.  Lý luận về lãnh đạo quản lý và các phong cách lãnh đạo trong quản lý giáo dục ở trường mầm non
  2. Tâm lý học trẻ em
  3. Tâm lý học lãnh đạo và quản lý
  4.  Phân tích chức năng của quản lý và ứng dụng trong công tác quản lý và giáo dục ở trường Mần non
  5.  Rèn thói quen giúp  con trẻ thành đạt trong tương lai
  6. Kỹ năng quản lý cảm xúc ở trẻ em
  7. Nâng cao chất lượng quản lý giáo dục và đào tạo mầm non

Description: Image result for GIÁO DỤC MẦM NON

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được Trường trung cấp Miền Đông cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Giáo dục Mầm non.

III. HỌC PHÍ &THỜI GIAN HỌC

Học phí: 3.500.000đ/học viên

Thời gian: 5 tháng (Liên tục các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & CN.

IV. HỒ SƠ

1. Phiếu đăng ký học

2. Bản sao Giấy khai sinh có công chứng

3. Bằng THPT trở lên phô tô công chứng, CMT phô tô, 02 ảnh 3×4.

**ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ**

Văn phòng tuyển sinh và đào tạo

Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng ( Trung Tâm GDNN-GDTX )Huyện Long Thành, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3544640 Hotline: 0973 696218; 0913 867878

Zalo: 0973 696 218; 0913 867878; 0383479843


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *